7 โปรโมชั่นที่พัก ส่วนลดที่พัก เดือนมิถุนายน 2566 พักไหนดี มีโปร!

โปรที่พัก เดือนมิถุนายน 2566 เที่ยวไหนดี มีโปรโดนๆ

เดือนมิถุนายน แป๊ปเดียว ก็จะมาถึงกลางปีกันแล้ว ใครที่วางแผนเที่ยว ตามเรามาปักหมุด 7 โปรโมชั่นที่พัก ส่วนลดที่พัก เดือนมิถุนายน 2566 ที่พัก โรงแรม รีสอร์ต สวยๆ เหมาะไปชิล พักผ่อนกันทั้งครอบครัว มีที่ไหนบ้าง มาดู แล้ววางแผนเที่ยวกันได้เลย

 1. โฮเทล มิส เขาใหญ่ ที่พักเขาใหญ่

ภาพจาก : Hotel MYS Khao Yai

ที่พักเขาใหญ่ บรรยากาศธรรมชาติ ที่น่าไปชิลมากๆ ก็คือ โฮเทลมิส เขาใหญ่ (Hotel MYS Khao Yai) ที่มาในสไตล์โมเดิร์นสแกนดิเนเวียน ที่ลงตัวมากๆ เป็นอีก โรงแรมเปิดใหม่เขาใหญ่ ที่มี จุดถ่ายรูปสวยๆ และบรรยากาศโคซี่มากๆ เลยทีเดียวค่ะ มี Skylight Pool สระว่ายน้ำโปร่งใสลอยฟ้าใหญ่ที่สุดในไทย และยังมีระบบอัตโนมัติปรับอุณหภูมิน้ำให้อุ่นพอเหมาะกับสภาพอากาศโดยรอบอีกด้วย

เดือนมิถุนายน

ภาพจาก : Hotel MYS Khao Yai


 1. ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท ที่พักกาญจนบุรี

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท (River Kwai Resotel) ที่พักกาญจนบุรี บรรยากาศดีมากๆ ริมแม่น้ำแควน้อย สำหรับห้องพักจะเป็นเเบบบังกะโลแยกเป็นหลังๆ เพื่อความเป็นส่วนตัว และมีการออกแบบในสไตล์เเนว Tropical เพื่อความกลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อม และเสริมความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ เพื่อให้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแคว และต้นไม้ จากห้องพักซึ่งมีระเบียงส่วนตัวนั่นเอง


 1. โรงแรม โฮม่า ภูเก็ต ทาวน์ ที่พักภูเก็ต

ที่พักภูเก็ต เหมาะไปชิลกันมากๆ พร้อมส่วนลดปังๆ ตามเรามาเช็กอินที่ โรงแรม โฮม่า ภูเก็ต ทาวน์ (HOMA Phuket Town) ที่พักสวยที่ออกแบบดีไซน์ให้เราได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ มีห้องพักหลายรูปแบบให้เลือกพัก และภายในห้องพักก็ออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันค่ะ มุมไฮไลท์คือที่สระว่ายน้ำสวย ที่เราสามารถว่ายน้ำ และชมวิวเมืองเพลินๆ ได้เลย!


 1. ลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์ ที่พักลำปาง

ลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์ (Lampang River Lodge Resort) ที่พักสไตล์ล้านนา บรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำวัง ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด เหมาะกับการไปเที่ยวพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ให้เราได้สูดอากาศใต้ร่มไม้ มาใช้ชีวิตให้ช้าลง สัมผัสธรรมชาติกันที่ลำปางกัน


 1. ม้งฮิลล์ไทรป์ ล็อดจ์ ที่พักเชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่ ใกล้ชิดธรรมชาติสวยๆ ที่ ม้งฮิลล์ไทรป์ ล็อดจ์ (Hmong Hilltribe Lodge Chiang Mai) ที่พักสไตล์ชาวเขาเผ่าม้ง จำลองชีวิตความเป็นอยู่ในแบบชาวม้ง ในอากาศดีๆ ไปผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ฟังเพลงธรรมชาติได้ชัดขึ้น สัมผัสสายหมอกเย็นๆ

 • ที่อยู่ : 111 หมู่ที่ 4 ถนน แม่แรมคอทเทจ-ป่าช้าบ้านน้ำตกแม่สา ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/SHxUmQHGEYboYGR78
 • โทร : 09-6724-1512
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HmongHilltribeLodge

 1. หินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด ที่พักกาญจนบุรี

แคมป์ปิ้งสุดหรู ที่พักกาญจนบุรี ให้เรามาคลายร้อนริมน้ำชิลๆ กันที่ หินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด ที่พักบรรยากาศดี ริมแม่น้ำแคว ในสไตล์เต็นท์ซาฟารี ติดแอร์ ความสะดวกครบครัน ใครที่อยากมาแคมป์ปิ้งแต่ไม่อยากต้องนอนลำบาก หรือขนอุปกรณ์เยอะ ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ อีกทั้งยังมีห้องน้ำส่วนตัวในเต็นท์ที่พักของเราด้วย ตอนบ่ายไปนอนแช่ตัวริมน้ำ ชมวิวแม่น้ำแคว ตกเย็นปิ้งบาร์บีคิว ชิลได้อีก


 1. ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์ รีสอร์ท ที่พักกาญจนบุรี

อากาศแบบนี้ ต้องหนีไปนอนแพชิล ๆ ตามเรามาเที่ยว นอนพักผ่อนในบรรยากาศดีๆ ที่ ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์ รีสอร์ท (River Kwai Jungle Rafts Floating Hotel) แพที่พักกาญจนบุรี ที่รายล้อมไปด้วยสายน้ำ นอนเอาขาจุ่มน้ำให้สบายใจ ล่องแพเปียก ให้ธรรมชาติเยียวยาใจกันได้ที่นี่เลย


ขอบคุณรูปภาพและแหล่งที่มา : trueid

อ่านข่าวต่อ : หน้าแรก