ปักหมุด ที่พักใหม่อุบลราชธานี เซ็นทารา อุบล สไตล์อีสาน สวยปังอลังการ

ที่พักอุบลราชธานี เซ็นทารา อุบลโรงแรมสวย ดีไซน์ล้ำ

โรงแรม เซ็นทารา อุบล (Centara Ubon) ที่พักอุบลราชธานี เปิดใหม่ ในสไตล์ผสมผสานทั้งความเป็นเอกลักษณ์ของภาคอีสาน และความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสะดวกสบายในการเดินทางมากๆ ห่างจาก สนามบินนานาชาติอุบลราชธานี เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้นเอง

โรงแรม เซ็นทารา อุบล

ดีไซน์อันมีเอกลักษณ์ของ เซ็นทารา อุบล นั้นมาพร้อมกับแนวคิดในการเลือกวัสดุและสีที่มีความเฉพาะตัวของ “ก้อนอิฐ” วัสดุที่อยู่คู่กับสถาปัตยกรรมไทยมาช้านาน โดยเฉพาะในภาคอีสาน เกิดจากการนำดินแดงผสมกับแกลบเผาไฟเพื่อให้กลายเป็นก้อน เชื่อมประสานกันด้วยปูน มีความแข็งแรง และเรียงก่อเป็นรูปได้หลากหลาย ซึ่งก้อนอิฐทุกก้อนที่นำมาเรียงรังสรรค์เป็นเซ็นทารา อุบล ล้วนเป็นฝีมือของช่างพื้นเมืองทั้งหมด

การตกแต่งโรงแรมเซ็นทารา อุบล ใช้งานหัตถกรรมของชาวอุบลและชาวอีสาน นับตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงโรงแรมเช่น ผ้าฝ้ายและผ้าไหมลวดลายเฉพาะถิ่น โดยเฉพาะ “ลายกาบบัว” ซึ่งเป็นลายผ้าเฉพาะของจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมพบกับความประณีตของงานจักรสานด้วยวัสดุจากธรรมชาติ และงานประติมากรรมอันโดดเด่น เพื่อให้โรงแรมแห่งนี้มีกลิ่นอายของความเป็นชุมชนท้องถิ่นอย่างลงตัว

สำหรับห้องพัก มีทั้งหมด 3 แบบด้วยกันคือ Deluxe, Premium Deluxe และ Premium Deluxe Suite มีเตียงนอนเล่นแบบ Daybed เพื่อการพักผ่อนแบบสบายๆ ได้มากถึง 3 คน พร้อมพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ตอบโจทย์มาก ๆ

นอกจากนี้ในห้องพักยังมีระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวสระว่ายน้ำ วิวสวน และวิวเมือง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ อบอุ่น และทันสมัย และแฝงด้วยศิลปวัฒนธรรมและเอกลักษณ์อันโดดเด่นของชาวอุบลและอีสานตอนใต้

แน่นอนว่า มุมถ่ายรูปสวยๆ ก็คือ สระว่ายน้ำ ให้ได้ไปนั่งพักผ่อนชิลๆ อีกทั้งยังมีพื้นที่โซน PET FRIENDLY เอาใจคนรักสัตว์ที่บริเวณสวนของโรงแรมด้วย

ข้อมูล โรงแรม เซ็นทารา อุบล

ที่อยู่ : 355 ตำบลแจระแม อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี
พิกัด : https://goo.gl/maps/5tR3gTjbWo3YKyxaA
โทร : –
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/centarahotelsresorts

ขอบคุณแหล่งที่มา : trueid

อ่านข่าวต่อ : หน้าแรก