ที่พักอินเดีย จัยปูร์ Anantara Jaipur Hotel โรงแรมสวยเปิดใหม่ สุดอลังการในจัยปูร์

ที่พักจัยปูร์ อินเดีย สวยอลัง Anantara Jaipur Hotel

ที่พักจัยปูร์ คำว่า จัยปูร์ (Jaipur) หรือ ชัยปุระ เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐราชสถาน (Rajastan) และยังเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ที่ตั้งอยู่บนสามเหลี่ยมทองคำแห่งการท่องเที่ยวของอินเดียร่วมกับกรุงเดลี (New Delhi) และเมืองอัครา (Agra) นั่นเอง

ที่จัยปูร์นั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์หลากหลายแห่งที่ได้รับการยกย่องจากยูเนสโกให้เป็น มรดกโลก และยังเป็นประตูสู่เมืองท่องเที่ยวอื่น ๆ ในรัชราชสถาน ทั้ง อุไดปูร์ หรืออุทัยปุระ (Udaipur) โกฎา (Kota) และเมาท์ อาบู (Mount Abu)

ที่พักจัยปูร์

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองจัยปูร์ ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ป้อมปราการแอมเบอร์ (AmberFort) และพระราชวังหลวง (City Palace) ซึ่งเคยเป็นที่พำนักของราชวงศ์ และพระราชวังฮาวามาฮาล (Hawa Mahal)

ใครที่วางแผนจะไปเที่ยวเมืองจัยปูร์ มรดกโลกแห่งนี้ดูสักครั้ง และกำลังมองหา ที่พักในเมืองจัยปูร์ กันอยู่แล้วล่ะก็ เรามาชวนเช็กอินกันที่ Anantara Jaipur Hotel ซึ่งเป็นโรงแรมอนันตราที่สร้างใหม่ซึ่งจะเปิดให้บริการในไตรมาสที่ 4 ของปี 2566 นี้ ซึ่งโดดเด่นด้วยสถานที่ และการตกแต่งที่สวยงามในคอนเซ็ปต์ที่เข้ากับบรรยากาศของเมืองจัยปูร์มาก ๆ สายถ่ายรูป เตรียมตัวกันมาชิลได้เลย!

ภาพจาก : Minor Hotels

ล็อบบี้ของโรงแรมโปร่งสบายด้วยเพดานสูงและโอ่โถงด้วยบันไดขนาดใหญ่สู่ชั้นต่าง ๆ เอ็กเซ็กคิวทีฟ เลานจ์ มาพร้อมกับระเบียงกว้างเปิดโอกาสให้แขกที่เข้าพักห้องสวีทได้ใช้เป็นพื้นที่พบปะและผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัว

โรงแรมอนันตรา จัยปูร์ (Anantara Jaipur Hotel) แห่งนี้จะประกอบด้วยห้องพัก และห้องสวีทหรู ถึง 150 ห้อง ซึ่งรวมห้องพักแบบเทอเรซ สวีท ที่มาพร้อมสระแช่ตัว และห้องแบบรอยัล สวีท พร้อมระเบียงขนาดใหญ่และสระว่ายน้ำส่วนตัว อีกด้วย

ภาพจาก : Minor Hotels

ในส่วนของร้านอาหารนั้น จะมีทั้งห้องอาหารอินเดียแบบไฟน์ไดนิ่ง ห้องอาหารและบาร์บนดาดฟ้า ห้องอาหารแบบออลเดย์ไดนิ่งพร้อมครัวเปิด และบาร์เลาจน์ครบครัน สำหรับสายสปาเพื่อความผ่อนคลายและสุขภาพ ก็สามารถมาใช้บริการที่ อนันตรา สปา ที่จะประกอบด้วย ห้องทรีตเมนต์ ร้านเสริมสวย ยิม สระว่ายน้ำ สวน และคลับสำหรับเด็ก

ภาพจาก : Minor Hotels

ขอบคุณแหล่งที่มา : ไมเนอร์ โฮเทลส์ (Minor Hotels)

อ่านข่าวต่อ : หน้าแรก