8 ที่พักปทุมธานี สวยใกล้เมือง เดินทางสะดวก

รวม ที่พักปทุมธานี ใกล้กรุงเทพ ราคาถูก เที่ยวง่าย

8 ที่พักปทุมธานี หลายคนบางทีก็เข้าเมืองมา ก็ไม่อยากจะมาพักในเมืองที่แอร์อัด ทั้งรถติด ทั้งราคาแพงบ้าง งั้นลองหาที่พักใกล้ ๆ กรุงเทพฯที่ ปทุมธานี ดูดีกว่าไหม เรียกได้ว่าราคาเบากว่าในเมือง แต่ก็ตกแต่งอย่างสวยงามน่าไปชิลมาก งั้นมาดู 8 ที่พักปทุมธานี สวย ๆ ใกล้เมือง เดินทางสะดวก กันเลย

  1. Pumpkin Art Town
8 ที่พักปทุมธานี

Pumpkin Art Town สวรรค์แห่งการพักผ่อนริมน้ำเจ้าพระยา ที่พักปทุมธานี ที่เป็นแหล่งร่วมไลฟ์สไตล์ต่างๆ เป็นทั้ง ร้านอาหาร คาเฟ่ริมน้ำ ที่พัก สนามเด็กเล่น และ art & craft workshop แหล่งเรียนรู้งานศิลปะอีกด้วย โดยอยู่ภายใต้คอนเซปต์แบบ family-friendly เลยเป็นพิกัดที่เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อน นอนชิลสักคืนสองคืนในช่วงวันหยุดนั่นเอง


  1. The Lamoon Hotel

woraatep_suppavas / Shutterstock.com

The Lamoon Hotel ที่พักสไตล์รีสอร์ทของ ปทุมธานี แห่งนี้ เป็นที่พักราคาสบายกระเป๋า ในเขตลำลูกกา ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง สวนสนุกดรีมเวิลด์ นั่นเอง ภายในจะตกแต่งแบบโมเดิร์น เน้นสีสันสดใส ดูสะอาดสะอ้าน ที่สำคัญเดินทางง่ายสะดวกสบายมากๆ เพราะตั้งอยู่บนเส้นรังสิต-นครนายกเลย แวะมาพักนอนสักคืนก็ดีเหมือนกันนะ

woraatep_suppavas / Shutterstock.com


  1. ทิพย์รัชต์ ริเวอร์วิว รีสอร์ท

ภาพจาก TrueID Creator : เรื่อยๆ

ทิพย์รัชต์ ริเวอร์วิว รีสอร์ท ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ในตัวเมืองปทุมธานีเลย สามารถมานอนพักได้ทั้งแบบรายวันและรายเดือน รวมถึงวิวของที่นี่ก็สวยไม่ธรรมดา เพราะด้านหลังจะเป็นวิวของแม่น้ำเจ้าพระยายาวๆ ไปเลย ซึ่งถ้าห้องไหนเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาก็อาจจะมีราคามากหน่อย ใครชอบวิวแม่น้ำก็เลือกพักได้เลยน้า คุ้มแน่นอน

ภาพจาก TrueID Creator : เรื่อยๆ


  1. Tinidee Hotel Bangkok Golf Club

Chacol / Shutterstock.com

Tinidee Hotel Bangkok Golf Club ที่พักปทุมธานี สไตล์รีสอร์ท ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ภายในบรรยากาศอันเงียบสงบ เหมาะสำหรับทั้งมาประชุมสัมมนาและพักผ่อนอย่างมาก อีกทั้งที่ตั้งของโรงแรมนั้นยังอยู่ระหว่างสองสนามกอล์ฟชื่อดังขอไทยอีกด้วย เลยทำให้ที่นี่พร้อมไปด้วยความสะดวกสบายมากมาย จะทำกิจกรรมอะไรก็พร้อมมาก ๆ

Chacol / Shutterstock.com


  1. IngNatee Resort

IngNatee Resort ที่พักปทุมธานี ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แต่มีอากาศที่บริสุทธิ์ ให้เราได้เติมพลังจากธรรมชาติแห่งนี้ โดยรอบๆ ที่พักนั้นจะมีวิวของทุ่งกว้าง รวมถึงมีกิจกรรมเพื่อสุขภาพต่างๆ ให้ทำมากมาย ทั้ง การว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ชมฟาร์มเห็ด ฟาร์มไส้เดือน ฟาร์มไก่ และ สวนผักต่างๆ อีกทั้งยังมีร้านอาหารริมน้ำ ให้ได้ดื่มด่ำไปกับวิวแม่น้ำและอาหารอร่อยๆ อีกด้วย


  1. Klongluang Boutique Resort

Klongluang Boutique Resort ที่พักสวย ปทุมธานี อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก เหมาะกับคนที่ต้องการมาพักใกล้เมือง อีกทั้งภายในที่พักก็ตกแต่งสวยงาม เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ห้องพักจะมีทั้งหมด 8 ห้อง อยู่เรียงกันไปสองฝั่ง อีกทั้งยังมีที่จอดรถอยู่ด้านข้างแต่ละห้องอีกด้วยค่ะ สะดวกสบายมากๆ ภายในก็กว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัว ใครมองหาที่พักแถวๆ รังสิต พลาดที่นี่ไม่ได้แล้วน้า


  1. The Room 24 Resort

The Room 24 Resort ที่พักปทุมธานี แห่งนี้ อยู่ติดถนนใหญ่เลย โดยมีความสะดวกสบายมากมาย ทั้งร้านค้าเล็กๆ ร้านอาหารของโรงแรม รวมถึงมีพื้นที่ให้นั่งทำงานอีกด้วย ส่วนกิจกรรมให้ทำ ก็มีตั้งแต่สระว่ายน้ำให้เราไปออกกำลังกายสวยๆ อีกทั้งรอบโรงแรมเองก็มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้สายแชะเก็บภาพกันด้วย ถ้าอยากไปนอนชิลๆ ก็ต้องมาที่นี่เลย


  1. Pani Hotel and Resort

Pani Hotel and Resort ที่พักสไตล์รีสอร์ทของ ปทุมธานี ที่มีบรรยากาศดี เงียบสงบ อยู่ภายในทำเลดี ที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายนั่นเอง ห้องพักของที่นี่จะมีด้วยกันทั้งหมด 50 ห้อง แต่ละห้องก็ทั้งกว้างขวางและสะอาดสะอ้าน รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน เป็นพิกัดที่สามารถมานอนชิลๆ ใกล้ๆ กรุงเทพฯ ได้เลย


ขอบคุณรูปภาพและแหล่งที่มา : trueid

อ่านข่าวต่อ : หน้าแรก